Home / FAQ về địa điểm ăn uống, vui chơi giải trí, mua sắm / Những sai lầm cần tránh khi thuê mặt bằng mở quán ăn, nhà hàng ?

Những sai lầm cần tránh khi thuê mặt bằng mở quán ăn, nhà hàng ?

faq-sai-lam-can-tranh-khi-thue-mat-ban-mo-quan-an

Vị trí mặt bằng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định đến hiệu quả kinh doanh cũng như sự phát triển lâu dài của quán. Vì vậy khi thuê mặt bằng để mở quán ăn, nhà hàng, nếu muốn quán đông khách và thu hút sự chú ý của nhiều người thì bạn phải tránh những điều tối kị sau:

– Mặt bằng ở khu vực ít người qua lại. Thật là tệ hại nếu bạn mở quán ăn, nhà hàng ở khu vực ít người qua lại, dân cư thưa thơt, điều này đồng nghĩa với việc quán ăn, nhà hàng của bạn sẽ nhanh chóng đóng cửa sớm mà thôi.

– Mặt bằng ở vị trí đường giao lộ (ngã 3, ngã 4, ngã 5,..). Bạn thử hình dung xem, khi đến ngã ba, ngã tư, đoạn giao lộ, đèn xanh, đèn đỏ và bạn phải nhích từng bước, liệu lúc này có khách hàng nào muốn chen lấn để đến quán ăn, nhà hàng của bạn không?

– Mặt bằng ở khu vực thường xuyên bị kẹt xe. Khu vực thường xuyên bị kẹt xe cũng không lý tưởng để bạn mở quán ăn, nhà hàng, có khách hàng nào thích đến nơi thường xuyên bị kẹt xe để thưởng thức một món ăn?

– Mặt bằng ở vị trí nằm trên đường 1 chiều. Có khách hàng nào muốn chạy hết đường một chiều, rồi chạy ngược lại để đến quán ăn, nhà hàng của bạn?

– Mặt bằng ở khu vực vỉa hè quá trật trội. Vị trí này gây khó khăn cho việc gửi xe của khách hàng và đây cũng là nguyên nhân khiến khách hàng không muốn vào quán ăn, nhà hàng của bạn.

– Không nên thuê mặt bằng ở vị trí nằm trong đường hẻm cụt, ngõ cụt. Vị trí này sẽ không thu hút nhiều khách hàng biết đến quán ăn, nhà hàng của bạn.

Chú ý:

– Khi thuê mặt bằng mở quán ăn, nhà hàng, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp mặt bằng đó đã có người thuê rồi.

– Mặt bằng cho thuê nằm trong khu vực quy hoạch.

– Hệ thống cống thoát nước, đường điện nước, đường gas, không đảm bảo.

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About van hau

Check Also

faq-mat-bang-co-quyet-dinh-su-thanh-cong-cua-quan-ca-phe

Mặt Bằng Có Định Hình Sự Thành Công Của Quán Cà Phê?

Mặt bằng mở quán cafe là vấn đề làm đau đầu của không ít những …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *